adidas ULTRA BOOST 19 'SOLAR ORANGE'

Mã sản phẩm: G27519
3.000.000₫ 3.900.000₫
Mô tả sản phẩm:

- Mỗi năm một phiên bản, như thường lệ hãng thể thao Đức adidas năm nay đã đáp lại Nike bằng dòng sản phẩm Ultra Boost 19. Bắt đầu trang bị xịn nhất phải nói đến đó chính là hệ thống Torison System mới làm nhiệm vụ giữa cân bằng cùng với lượng boost tăng lên đến 20% so với các dòng giày trước, Heel cage ở phần gót mỏng mang lại cảm giác thoải mái cho gót chân, cuối cùng chính là primeknit 360 liền mạch có phần mỏng và thoáng mát hơn. Qua các hiệu năng trên đã giúp cho UB 19 trở nên êm, thoải mái, dẻo dai hơn 20%, cao hơn 4cm nhưng giá thành lại bằng với các phiên bản trước.

 

- Với xu hướng năm nay là những thiết kế độc lạ mang tính tương lai, UB 19 cũng không ngoại lệ khi các mảng màu trên upper, caged được làm cùng tone xen lẫn với các màu trắng đen cơ bản tạo sự nổi bật. Ngoài ra chính phần Heel caged thế hệ mới cũng là một đặc điểm nhận diện dòng giày này vì nó thường là bộ phận nổi nhất trên giày. 

 

- Tuy là dòng running nhưng adidas đã tối giản form dáng nên bạn có thể dễ dàng phối đôi sneaker này cùng với slim fit jeans bụi bặm hoặc cùng với track pant và shorts để có một cái nhìn thể thao hơn, mũi giày chếch lênh nên khi mang vào sẽ tạo động lực đẩy về phía trước giúp chúng ta tiết kiệm được sức lực khi di chuyển cũng như cảm nhận rõ được độ êm từ công nghệ Energy Boost.

 

*Chế độ BH, đổi mẫu: Cam kết chính hãng, bảo hành keo chỉ trong vòng 2 năm, đổi mẫu trong vòng 7 ngày khi KH mang không vừa size hoặc có lỗi từ nhà sản xuất.

Xem nhanh