adidas Wmns Ultra Boost 4.0 'Show Your Stripes'

Mã sản phẩm: BB6492
Đang cập nhật
Mô tả sản phẩm:

Lần đầu tiên công nghệ boost được thử nghiệm trên dòng Energy Boost vào năm 2013, sau đó adidas running - Moritz Hoellmueller (giám đốc sáng tạo adidas running)  đã cho ra mắt chính thức dòng giày chạy cao cấp adidas Ultra Boost vào năm 2015. Phần upper của dòng 4.0 được thiết kế bao gồm: sợi dệt co dãn mang tên Primeknit, Heel Frame ở phần gót giúp bảo vệ gót chân, 2 caged ở phần má ngoài và má trong của giày tạo độ ôm, bảo vệ chân khi chạy nhanh. Phần đế bao gồm các hạt boost được cấu tạo thành khối với độ êm hơn 10% so với các phiên bản 3.0 trước, bộ cân bằng Torison Bar (được ra mắt vào 1988) ở giữa lòng bàn chân tạo sự cân bằng, đàn hồi cho bộ đế và cuối cùng là đế ngoài (outsole) hợp tác cùng hãng Continental để tăng độ bám cho giày.

 

- Đối với những ai yêu thích giày form dáng thể thao thì đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời, vì dòng giày này được thiết kế cho chạy bộ chuyên nghiệp nên khi lên chân sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn năng động, mạnh mẽ. Vì vậy sẽ phù hợp cho các bạn mặc với quần thể thao jogger, quần shorts suông hoặc quần jeans slim fit.

 

- Điểm cộng lớn nhất của dòng giày này là dễ tiếp cận người dùng vì tạo được cảm giá thoải mái, thoáng mát và cho độ êm ngay lập tức khi vừa mang giày vào. Bạn sẽ có cảm giác muốn chạy ngay lập tức vì bộ phận đế được làm cong về phía trên tạo lực đẩy cho người mang về phía trước.

 

*Chế độ BH, đổi mẫu: Cam kết chính hãng, bảo hành keo chỉ trong vòng 2 năm, đổi mẫu trong vòng 7 ngày khi KH mang không vừa size hoặc có lỗi từ nhà sản xuất.

Xem nhanh