AIR JORDAN 1 RETRO HIGH PREM 'LEATHER BLACK'

Mã sản phẩm: AA3993021
6.500.000₫

SHOWN: BLACK/ BLACK/ DESERT SAND

- Air Jordan 1, một phiên bản giày bóng rổ được thiết kế riêng dành cho Michael Jordan vào 1984 bởi Peter Moore đã trở thành một tượng đài vì những câu chuyện lịch sử xoay quanh nó cũng như form dáng casual khiến bất cứ ai cũng có thể mang hợp. Một trong những phiên bản được ưa chuộng nhất chính là bản High, tuy không có nhiều công nghệ cao nhưng dòng giày này vẫn đem lại được độ thoải mái cho người mang, với dáng giày theo kiểu đế bằng basic, bề ngang rộng vừa phải, phần upper được làm bằng chất liệu nuckbuck xen lẫn da nhăn, đây sẽ trở thành một món đồ cổ sưu tầm dành cho các sneakerhead! Một điểm cộng của dòng High chính là được ưu ái phần upper làm bằng da premium cùng với box kiểu OG

 

- Từ khi nào mà dòng basketball này đã được yêu thích và trở thành một đôi giày lifestyle. Vì vậy, với form dáng cơ bản mang lên chân sẽ cho bạn một cái nhìn casual, có thể đi lại hằng ngày trên đôi sneaker này mà người khác vẫn thấy nét nổi bật và biết rằng bạn là một sneakerhead thực thụ.

 

- Với dòng đế bằng basketball, Nike đã không làm nó quá nặng hoặc quá nhẹ, mang vào bạn sẽ cảm nhận được độ chắc chắn của từng bước chân, cổ mid ôm trọn vào phần mắt cá không gây khó chịu mà sẽ tôn dáng giúp chân bạn trở nên dài và thon hơn. Bạn có thể phối cùng với các quần shorts bóng rổ để trông thật thể thao hoặc có thể phối với quần suông phủ qua cổ giày nếu muốn phối theo kiểu streetwear.

 

*Chế độ BH, đổi mẫu: Cam kết chính hãng, bảo hành keo chỉ trong vòng 2 năm, đổi mẫu trong vòng 7 ngày khi KH mang không vừa size hoặc có lỗi từ nhà sản xuất.

Bình luận

Xem nhanh