NIKE AIR MAX 270 'BLACK/ WHITE' - AH8050002

Mã sản phẩm: AH8050002
2.800.000₫ 3.500.000₫
Mô tả sản phẩm:

- Tưởng chừng như bí ý tưởng và lép vế trước Ultra Boost trong 2018, Nike đã tung ra một dòng running đáp trả chính là Air Max 270. Thứ mà mọi người quan tâm nhất đó chính là bộ đệm Air - nay đã được cải tiến tới 32 millimet tạo độ nảy và trợ lực tốt cho việc tập luyện. Phía trên upper được làm bằng vải mesh ở phiên bản thường, tuy không co dãn tốt như flyknit ở bản cao cấp nhưng vẫn đảm bảo tốt sự thoáng khí và thoải mái cho chân. Ưu điểm của giày trở nên gọn nhẹ, êm, giúp người mang cao hơn 4cm và cuối cùng là thiết kế slip on cực kỳ tiện lợi trong việc cởi ra xỏ vào.

 

- Với mong muốn kết hợp giữa training và yếu tố lifestyle thời trang, Air Max 270 chính là kết quả của 2 yếu tố trên khi nó tạo cho chúng ta cảm giác đây là một đôi sneaker mang form dáng thể thao gọn gàng nhưng vẫn có chút yếu tố casual phù hợp cho những outfit hằng ngày.

 

- Đặc điểm chung của tất cả dòng running chính là ôm sát vào chân tạo cảm giác thon gọn nhưng không gây khó chịu cho người mang, nửa đế trước tạo độ êm nhất định cho giữa lòng bản chân vì được làm bằng chất liệu foam, cùng với trợ lực phía sau từ air sẽ cho chúng ta tiết kiệm được sức khi vận động. 

 

*Chế độ BH, đổi mẫu: Cam kết chính hãng, bảo hành keo chỉ trong vòng 2 năm, đổi mẫu trong vòng 7 ngày khi KH mang không vừa size hoặc có lỗi từ nhà sản xuất.

Xem nhanh