NIKE AIR MAX 720 'BLACK ANTHRACITE' - AR9293 003

Mã sản phẩm: AR9293003
Liên hệ để được order
Mô tả sản phẩm:

- Trải qua nhiều phiên bản nâng cấp, Nike cho ra mắt sản phẩm Air Max 720 được xem là dòng running hoàn chỉnh nhất khi trang bị được sợi dệt tổng hợp co dãn ở phần upper đảm bảo cho sự khô thoáng và thoát hơi cho đôi chân, đệm AIR cân bằng và êm ái hơn với sự lan tỏa đều khi chân tiếp đất. Tổng quan dòng giày đã khắc phục được nhược điểm xỏ chân vào giày ở phiên bản 270 và đồng thời nâng cấp được độ êm, đem lại sự chắc chắn cho mỗi bước chân.

 

- Điểm cộng đáng nói ở dòng giày này đó chính là thiết kế mang hơi hướng tương lai (futuristic) độc lạ, màu sắc được đan xen theo mảng từ nhạt tới đậm tạo nên sự nổi trội và lạ mắt khi bạn onfeet đôi sneaker này giữa đám đông. Đôi sneaker trở nên linh hoạt khi vừa là một đôi Running và vừa là một đôi Lifestyle.

 

- Xỏ chân vào giày, bạn sẽ cảm nhận được độ nảy và êm trong từng bước chuyển động, là giày running nên độ dốc của phần đế sẽ tạo động lực nhẹ đẩy bạn về phía trước lúc di chuyển, điều nay giúp cho bạn tiết kiệm được sức lực khi chạy bộ. Với form hơi rộng bề ngang và đế cao khoảng 6cm, đôi sneaker mang hơi hướng chunky phù hợp cho những bạn mặc streetwear phối với quần rộng suông hoặc slim fit, sẽ tạo được chiều dài cho chân và thon gọn ở phần cơ thể dưới.

 

*Chế độ BH, đổi mẫu: Cam kết chính hãng, bảo hành keo chỉ trong vòng 2 năm, đổi mẫu trong vòng 7 ngày khi KH mang không vừa size hoặc có lỗi từ nhà sản xuất.

Xem nhanh