NIKE AIR MAX 95 OG PULLTAB 'RED'

Mã sản phẩm: AJ1844600
3.900.000₫

SHOWN: GYM RED/ SAIL - GYM BLUE

- Trên đà thành công và phát triển trong những năm 90s, Tinker Hatfield bàn giao lại cho Sergio Lozano - một người trẻ tuổi lúc ấy đã tạo nên dòng giày Air Max 95 "gây sốt" vào những năm 1995.

 

- Cảm hứng thiết kế được lấy từ cơ thể con người, phần mid-sole được lấy cảm hứng từ xương sống, các vân chạy dọc phần upper tượng trưng cho phần cơ bắp con người và bộ phận thắt dây được xem như phần xương sườn.

 

- Phần upper bao gồm vải nhám, mesh, canvas và vải dệt cao cấp nhằm có thể chịu được các tác động. Giữa thân giày chính là đường phản quang 3M tạo điểm nhấn nhá, cuối cùng là logo Air Max được đặt ở lưỡi gà.

 

- Sole: Nike dã áp dụng một sự thay đổi lớn về hình dạng túi khí ở phía gót khi tập trung phần khí hình oval nhọn 1 đầu nhằm tối ưu hoá đêm cho gót. Ngoài ra phần khí hình viên đạn 2 bên và ở giữa là 1 túi khí bổ sung nhằm tăng sự hoàn hảo.

 

- Air Max 95 từng được gọi là đôi giày của ‘mafia’ bởi vì độ ngầu, thiết kế không giống ai và được giới trẻ ở Nhật ưa chuộng.

 

- Giày có độ bền tốt, bảo vệ chân ở mọi địa hình, phù hợp với người mang thích đi phượt, yêu thích tính lịch sử air max và dễ dàng phối đồ.

 

*Chế độ BH: Cam kết chính hãng, bảo hành keo chỉ trong vòng 2 năm.

Bình luận

Xem nhanh