NIKE AIR MAX 97 OG 'TRIPLE WHITE' - 921826101

Mã sản phẩm: 921826101
2.800.000₫ 3.200.000₫
Mô tả sản phẩm:

- Nhắc đến Nike người ta sẽ nhớ ngay đến những thiết kế mang lại sự êm ái và đậm chất lịch sử, Nike Air Max 97 cũng không ngoại lệ khi đây là dòng running được yêu thích từ năm 1997 cho đến nay. Thoạt nhìn vào chính là phần upper được uốn lượn làm bằng chất liệu mesh hoặc utra mesh mang lại sự cứng cáp cho giày, tiếp đến là bộ phận dây giày theo hình dạng zig zag lạ mắt, chạy dọc thân giày chính là phần phản quang 3M, cuối cùng là bộ đệm full length tạo độ êm cho tất cả bề mặt chân người mang.

 

- Nói về thiết kế thì dòng running này được lấy cảm hứng được đoàn tàu cao tốc, phần mũi nhọn bầu, dọc thân có những đường phản quang tạo điểm nhấn. Tổng quan đôi sneaker này tuy là dòng running những đã được tối giản một số điểm cho phù hợp thời trang, vì vậy đây cũng có thể là đôi sneaker everyday cho các bạn cày cuốc thoải mái.

 

- Cho dù là công nghệ air unit cũ, nhưng AM97 vẫn đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của việc chạy bộ và đi lại, với công nghệ full length air, mang vào sẽ tạo độ nảy cho bàn chân lúc bạn di chuyển. Vì form giày mang hơi hướng life style nên sẽ phù hợp với hầu hết tất cả loại quần áo mà bạn mặc.

 

*Chế độ BH, đổi mẫu: Cam kết chính hãng, bảo hành keo chỉ trong vòng 2 năm, đổi mẫu trong vòng 7 ngày khi KH mang không vừa size hoặc có lỗi từ nhà sản xuất.

Xem nhanh