NIKE VAPORMAX 2.0 WMNS 'CRIMSON PULSE'

Mã sản phẩm: 942843800
3.700.000₫

SHOWN: CRIMSON PULSE/SAIL - CORAL STARDUST

- Để mất 7 năm nghiên cứu và thử nghiệm, Nike mới có thể trình làng được công nghệ Vapormax. Và giờ bạn đã có thể sở hữu 1 đôi giày nhẹ như không khí và mềm mại như tơ óng. Vapormax chính là công nghệ được nâng cấp từ công nghệ air max (mà những sản phẩm điển hình của nó là air max 2015-2017, air max zezo, hay air max 360,...). Tuy nhiên vapormax đã loại bỏ hoàn toàn phần nhựa chống trong đế như airmax mà chỉ còn là túi khí mà thôi. Điều này, theo Nike, giúp giảm 40% khối lượng của đôi giày so với phiên bản thông thường. Tiếp đến là Flywire và Flyknit: công nghệ này chính là những sợi vải mảnh mà dẻo dai được lồng trên thân giày, giúp giày luôn ôm sát chân, tránh cho chân bị lật. Điểm cộng của dòng giày mới này chính là gọn nhẹ, dẻo dai, êm và thời trang.

 

- Để chứng tỏ được độ hot của dòng giày này, nó đã được Nike ưu ái có hẳn một bản collab với Off White vì vẻ ngoài mang cảm giác thể thao, thiết kế cổ điển nhưng phá cách. Mang theo yếu tố thời trang, phù hợp với tất cả hình dáng chân của mọi người, nên đây cũng không tệ nếu trở thành một đôi giày cày cuốc hàng ngày.

 

- Bao gồm 5 túi air được đặt dưới những chỗ tiếp đất chủ yếu của lòng bàn chân, Vapormax dường như trở thành một người bạn đắc lực được những vận động viên chuyên nghiệp sử dụng vì nó giúp chân có độ nảy, tạo độ êm, tiết kiệm sức lực và tạo động lực từ đằng sau tới cho người mang. Cân bằng giữa 2 yếu tố Training và Lifestyle nên đôi sneaker này sẽ phù hợp với hầu hết với tất cả outfit của mọi người (trừ quần tây suông).

 

*Chế độ BH, đổi mẫu: Cam kết chính hãng, bảo hành keo chỉ trong vòng 2 năm, đổi mẫu trong vòng 7 ngày khi KH mang không vừa size hoặc có lỗi từ nhà sản xuất.

Bình luận

Xem nhanh