Nike Air Vapormax Flyknit 2.0 'Hot Punch' - 942843104

Nike Air Vapormax Flyknit 2.0 'Hot Punch' - 942843104

Mã sản phẩm: 942843104
3.300.000₫
Mô tả sản phẩm:

- Để mất 7 năm nghiên cứu và thử nghiệm, Nike mới có thể trình làng được công nghệ Vapormax - 1 đôi giày nhẹ như không khí và mềm mại như tơ óng. 

 

- Theo Nike, việc loại bỏ hoàn toàn phần nhựa chống trong đế giúp giảm 40% khối lượng của đôi giày. Tiếp đến là Flywire và Flyknit: công nghệ này chính là những sợi vải mảnh mà dẻo dai được lồng trên thân giày, giúp giày luôn ôm sát chân nhưng vẫn thoáng mát.

 

- Để chứng tỏ được độ hot của dòng giày này, nó đã được Nike ưu ái có hẳn một bản collab với Off White vì vẻ ngoài thiết kế dựa trên cổ điển slip on nhưng phá cách. Với thiết kế này cũng là một điểm cộng vì tính tiện lợi giúp người mang cởi ra xỏ vào nhanh chóng.

 

- Mang màu sắc và chi tiết thời trang cộng với những hiệu năng trên, phù hợp với tất cả hình dáng chân của mọi người, nên đây cũng không tệ nếu trở thành một đôi giày cày cuốc hàng ngày.

 

- Bao gồm 5 túi air được đặt dưới những chỗ tiếp đất chủ yếu của lòng bàn chân, Vapormax  giúp chân có độ nảy, tạo độ êm, tiết kiệm sức lực và tạo động lực từ đằng sau tới cho người mang. Đồng thời đế air

 

- Cân bằng giữa 2 yếu tố Training và Lifestyle nên đôi sneaker này sẽ phù hợp với hầu hết với tất cả loại quần, giúp phần dưới cơ thể trở nên thon gọn. (trừ quần tây).

 

*Chế độ BH: Cam kết chính hãng, bảo hành keo chỉ trong vòng 2 năm.

Xem nhanh