Nike Air Max 270 – Từ ý tưởng của quá khứ nâng thành tầm nhìn tương lai

Ngày: 17/09/2018 lúc 15:05PM

 

Nike Air Max 270 sẽ ra mắt với các tín đồ Air Max Việt Nam và bắt đầu bán với số lượng giới hạn gồm 4 phối màu tại các cửa hàng bán lẻ của Nike Việt Nam vào đầu tháng Tư năm 2018 này.

 

Những túi khí Air từ lâu đã trở thành một tượng đài trong lòng giới mê giày thể thao, thế nhưng Nike chưa bao giờ để cuộc cách mạng công nghệ của mình có cơ hội bớt đi sức nóng. Và năm 2018, đế chế  Air Max một lần nữa đón chào một biểu tượng mới, mang theo mình sự đột phá trong công nghệ và thiết kế – Nike Air Max 270. Vậy điều gì đã khiến Nike Air Max 270 đáng mong chờ đến thế?

Nike Air Max 270 - elle man 5
Ảnh: Nike

Từ khóa mà “The Swoosh” dùng để gọi ngôi sao mới của mình là “Big Air”- Một túi khí lớn. Túi khí Air Max của Nike Air Max 270 có độ dày kỉ lục (32mm) trong số tất cả các thiết kế trong dòng giày Air Max, Nike Air Max 270 sẽ mang đến cho người dùng cảm giác cực êm ái và nhẹ nhàng khi di chuyển.

Nike-Air-Max-270-elle-man-3
Ảnh: Nike

Câu chuyện xoay quanh túi khí Air này chưa dừng lại ở đó. Con số 270 trong tên gọi chính là góc độ tạo thành bởi túi khí Air có thể nhìn thấy được ở phần gót giày, làm nên sự ấn tượng cho thiết kế của Nike Air Max 270. Thực tế, đây không phải lần đầu tiên “cửa sổ trong suốt” có thể nhìn thấy từ 270 độ xung quanh giày hiện diện trên sản phẩm của series Air Max, mà từ trước đó, Nike Air Max 93 đã một thời vang dội với công nghệ này. Đây cũng là lý do mà tên gọi ban đầu của Nike Air Max 93, trước khi ra mắt với thế giới, từng có tên gọi là Nike Air Max 270. Thừa hưởng DNA của hai tiền bối là Nike Air Max 93 và Nike Air Max 180, Nike Air Max 270 với thiết kế và công nghệ vượt trội hơn, hứa hẹn trở thành “bom tấn” trong năm 2018.

Nike Air Max 270 - elle man 4
Ảnh: Nike

Sự thừa hưởng và cải tiến công nghệ của Nike Air Max 270 được thể hiện rõ trên phần vỏ giày. Công nghệ lưới Mesh 2 lớp vốn rất quen thuộc trên những đôi giày chạy bộ được trang bị cho Nike Air Max 270. Phần mắt lưới được xoay chuyển theo một góc độ khác khiến phần vỏ giày trông bắt mắt hơn cũng như tăng độ co giãn và thoáng khí của vỏ giày. Lớp foam trải dài từ mũi đến phần gót chân góp phần nâng đỡ nửa trước bàn chân, hỗ trợ tối đa cho việc di chuyển.

Nike Air Max 270 - elle man 2
Ảnh: Nike

Nike Air Max 270 sẽ ra mắt với các  tín đồ Air Max Việt Nam và bắt đầu bán với số lượng giới hạn gồm 4 phối màu tại các cửa hàng bán lẻ của Nike Việt Nam vào đầu tháng Tư năm nay. Với những sneakerhead, đây chắc hẳn là một “must-have item” trong tháng Tư này.

Nguyễn Quyết Chí
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh