Nike lại khiến dân tình quay cuồng vì mẫu Air Max 97 đính pha lê lấp lánh

Ngày: 17/09/2018 lúc 15:04PM

Nhờ hàng chục nghìn tinh thể pha lê được đính vào vải, mẫu Nike Air Max 97 khỏe khoắn ngày nào giờ đã khoác lên mình vẻ ngoài lấp lánh quý tộc đầy mới lạ.

Năm 2017 sẽ là cột mốc đánh dấu 20 năm ra đời của Air Max 97. Để kỷ niệm sự kiện này, Nike đã đem tới cho mẫu giày thể thao cổ điển này vẻ ngoài hoàn toàn mới lạ thông qua mẫu Air Max 97 Lx Swarovski. Được biết, hãng đã đính 55.000 tinh thể pha lê Swarovski có kích thước siêu nhỏ lên mẫu giày này để đem tới vẻ ngoài lấp lánh và sang trọng hơn.

Nike lại khiến dân tình quay cuồng vì mẫu Air Max 97 đính pha lê lấp lánh - Ảnh 1.

Đôi giày lấp lánh nhưng vẫn không mất đi vẻ sang trọng với hàng ngàn tinh thể Swarovski nhỏ xíu.

Sự ra đời của dòng giày Air Max đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong lịch sử thời trang giày thể thao thế giới. Nhờ công nghệ túi khí nén được đặt bên trong bộ đệm, dòng giày đình đám này đã được yêu mến nhờ khả năng tăng độ nảy, giảm va chấn và đem lại cảm giác êm ái khi đi.

Ý tưởng thiết kế độc đáo này xuất hiện khi các nhà thiết kế của Nike ghé thăm kho đựng pha lê Swarovski ở Áo. Nhìn thấy mẫu vải được đính Swarovski, họ nghĩ rằng, nếu kết hợp chúng với giày thể thao thì sẽ là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo.

Giám đốc thiết kế chất liệu Nike, bà Marie Crow cho biết họ đang muốn một mẫu thiết kế vừa sáng tạo, vừa mới mẻ mà vẫn giữ được độ bền và những điều cốt lõi của mẫu Nike Air Max 97. Nike tin rằng, những viên pha lê được sắp xếp tinh tế sẽ trở thành điểm đặc biệt cho mẫu giày mới.

Vải để sử dụng may giày được thay thế bằng vải đính pha lê. Từng mảnh đều được cắt ghép khéo léo, đồng thời sử dụng kỹ thuật ép nhiệt chứ không khâu như bình thường. Kỹ thuật này cho phép vải ăn liền vào đường viền của giày chính xác tới từng milimet.

Theo dự tính, phiên bản màu đen đã được sản xuất vào mùa xuân vừa qua. Vào ngày 7/9 sắp tới đây, đôi giày màu bạc lấp lánh đầu tiên sẽ chính thức lên kệ với giá 400 USD (9 triệu VNĐ). Tuy nhiên, mẫu giày này sẽ được sản xuất hạn chế ở các size dành cho nữ mà thôi.

Nike lại khiến dân tình quay cuồng vì mẫu Air Max 97 đính pha lê lấp lánh - Ảnh 2.

Mẫu vải đính pha lê đã đem tới cảm hứng cho các nhà thiết kế của Nike.

Nike lại khiến dân tình quay cuồng vì mẫu Air Max 97 đính pha lê lấp lánh - Ảnh 3.

Nike sử dụng kỹ thuật ép nhiệt để vải ăn khớp theo từng đường cong của đế giày

Nike lại khiến dân tình quay cuồng vì mẫu Air Max 97 đính pha lê lấp lánh - Ảnh 4.

Phiên bản màu đen đã được ra mắt vào mùa xuân.

Nike lại khiến dân tình quay cuồng vì mẫu Air Max 97 đính pha lê lấp lánh - Ảnh 5.

Bản màu bạc lấp lánh chắc chắn sẽ không làm cho những người yêu giày thất vọng.

Nguyễn Quyết Chí
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh